GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập từ năm 1992 tại châu Âu, Miana là một trong những thương hiệu thời trang công sở được giới công chức văn phòng ở châu Âu rất ưa chuộng. 


Sau khi có mặt ở Việt Nam vào năm 2005 với 4 cửa hàng chính hãng, Miana đã thực sự chinh phục được những khách hàng khó tính vốn ưa thích phong cách đơn giản mà tinh tế, sang trọng của châu Âu.

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Nữ doanh nhân và phụ nữ thành đạt là những người luôn muốn giữ gìn và đề cao hơn thương hiệu, hình ảnh của chính bản thân mình. 


Vì lẽ đó, bằng những thiết kế thanh lịch và sang trọng Miana đã không ngừng cho ra đời những kiểu dáng thiết kế độc đáo nhất làm tôn thêm vẻ đẹp và sự sang trọng của người phụ nữ ở độ tuổi trung niên.

MIANA LADY XL

Dòng sản phẩm Miana Lady XL không chỉ là trang phục mà còn là giải pháp thời trang cho những người phụ nữ khi không còn giữ được vóc dáng thon thả của tuổi trẻ. Miana Lady XL chính là những thiết kế hoàn hảo phù hợp cho từng vóc dáng để che đi những khuyết điểm không mong muốn do ảnh hưởng của thời gian.


Hãy để trang phục Miana luôn là người bạn đồng hành của các quý bà, quý cô trong những buổi giao tiếp quan trọng kể cả khi đi dạo phố hay nơi công sở.


Các bạn sẽ thấy mình đẹp hơn, quyến rũ và tự tin hơn khi khoác lên mình trang phục của Miana.
Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp!

LIÊN HỆ VỚI MIANA